CHÍNH SÁCH GIAO VÀ NHẬN HÀNG

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.
Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.
Shop Gia Phú áp dụng hình thức vận chuyển như sau :

1/ Tại Hà Nội: giao hàng nhanh chóng bằng nhân viên của shop hoặc qua các công ty vận chuyển nội thành
Phí vận chuyển dao động từ 0 đồng đến 50.000 đồng
Phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận với khách hàng trước khi thực hiện vận chuyển
 CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CÁC TỈNH và thành phố KHÁC
 Vận chuyển theo đường Bưu điện

  • Phí vận chuyển sẽ tính theo đường Bưu điện (theo khoảng cách địa lý và trọng lượng của sản phẩm) thông qua các đối tác giao hàng tiêu chuẩn như EMS, VIETTEL POST, TÍN THÀNH, shop gia phú sẽ thông báo cụ thể khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng.
  • Thời gian nhận hàng: từ 2-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng. 

Thanh toán
 

  • Một số tỉnh shop gia phú kết hợp với các đối tác vận chuyển thực hiện chính sách giao hàng & thu tiền tận nơi (COD). Khi nhận được hàng, Quý khách nhận hàng và trả phí vận chuyển & phí COD.

GHI CHÚ
 

  • Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi không nhận giao những đơn hàng đông lạnh đi tỉnh.
  • Đơn hàng chuyển đi các tỉnh chỉ chuyển đến tầng 1 và không vào ngõ hẻm mà ô tô không vào được. Do vậy các mẹ đặt hàng hoá kồng kềnh khi các mẹ đi sinh nhớ bố trí người ở nhà nhất là đối với nhà chung cư (shop gia phú đã yêu cầu công ty vận chuyển là gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi giao hàng).
  • Quý khách sau khi nhận hàng lưu ý ký xác nhận đã nhận hàng từ nhân viên giao hàng của shop gia phú.