Điều khoản thanh toán /bảo mật

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Gia Phú Baby.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản qua số tài khoản công ty chúng tôi:

- Chủ tài khoản : Công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ Gia Phú

- Số tài Khoản: 12910000034884

- Tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Hoàng Mai, Hà Nội

4. Chính Sách Bảo Mật:

  • Gia Phú Baby cam kết tất cả thông tin quý khách hàng, thông tin đơn hàng của quý khách đều được bảo mật.  Và Không một bên thức 3 nào biết về thông tin của quý khách hàng. 
  • Gia Phú Baby cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng vào mục đích nghiên cứu nội bộ nhằm liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

* Gia Phú Baby chỉ cung cấp thông tin khi có sự chỉ đạo của cơ quan pháp luật Việt Nam yêu cầu.